Skip to main content
Tối ngày 18/8 vừa qua, CHƠN đã cho ra mắt 2 singles 68 VẾT ĐAU và 68 DEEP WOUNDS.
CHƠN đã viết 68 Vết Đau vào năm 2022, sau một loạt những suy nghĩ và trải nghiệm về cuộc đời. Về những nỗi đau mà chúng ta phải chịu đựng, rồi rốt cuộc vẫn chỉ có mình ta đối diện với nỗi đau của ta.
Theo quan niệm của người Việt Nam, 68 là một con số tượng trưng cho tài lộc và sự may mắn. Nhưng 68 VẾT ĐAU lại chỉ số lượng thương tổn. Với single lần này, CHƠN đã quyết định phát hành nó ở 2 phiên bản Anh và Việt. Mỗi phiên bản sẽ có một cái nỗi đau riêng của nó, và CHƠN mong mọi người sẽ cùng cảm nhận nó với CHƠN.
Sử dụng chất liệu âm nhạc dân gian Việt Nam pha một chút hiện đại của bản phối, và giọng hát mang đậm tính tự sự, 68 Vết Đau sẽ là một trải nghiệm âm nhạc thú vị, cho những ai muốn quay về bên trong và tự mình chạm vào những tổn thương. Vậy cuối cùng, vết đau này do ai gây ra? Là bản thân, hay là người khác. Đó sẽ là câu trả lời mà mỗi người sẽ phải tự tìm lấy.
📎 Hãy cùng lắng nghe và ủng hộ cho “68 Vết Đau” của CHƠN tại đây nhé: https://youtu.be/REcdkHnDC6Q

English Version

On the evening of August 18, CHƠN released 2 singles 68 VẾT ĐAU and 68 DEEP WOUNDS.

CHON wrote 68 Vết Đau in 2022, after a series of thoughts and life experiences. About the pain that we have to endure, in the end, it is still only up to us to face our own pain.

According to the Vietnamese concept, 68 is a number that symbolises fortune and luck. But 68 Vết Đau indicates the amount of damage. With this single, CHƠN decided to release it in English and Vietnamese versions. Each version has its own pain, and CHƠN hopes everyone will feel it with her.

Using Vietnamese folk music with a modern twist of the mix, and narrative vocals, 68 Vết Đau will be an enjoyable musical experience for those who want to come back inside and enjoy the music.

In the end, who caused this pain? Be yourself, or be someone else. That will be the answer each person will have to find for themselves.

Let’s listen and support CHƠN’s “68 Vết Đau” here: https://youtu.be/REcdkHnDC6Q